Ký sự đi NAB 2019- ngày 3

nab2019-3

nab2019-3

NAB show ngày 3

Các nhãn hàng tại NAB  năm nay tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mang tính đột phá và ưu việt. Dù đã đi đến ngày thứ 3 nhưng tôi vẫn cảm thấy thời gian là không đủ để khám phá hết.

Anh em nào bảo quay bằng Iphone giá rẻ thì xác định sắp tới sẽ lên giá nhé … focus lấy nét như máy quay chuyên nghiệp tới nơi rồi .

 

Các bạn hay đi quay du lịch lưu ý có em làm góc máy thấp khá hay , ngoài ra có thêm em máy hỗ trợ lặn và quay phim dưới nước khiến mình muốn  mua   về Việt Nam cho mùa hè năm nay .

Phẫu thuật nhanh em đèn Led 20kw của Mole Richarson nhìn to hơn M90 nhưng xài điện nhà mới tiện lợi. 

nab3_3

nab 2019-4

Thất vọng nhất ngày thứ 2 là gặp đươccj em người tình không bao giờ xếp hình Cobra Chapman vì giá chu choa chát quá . Thôi thì trả thù đời bằng cách ra sờ mó chán rồi chụp ảnh up lên mạng. Nhưng công nhận một điều là con Cobra sờ sướng dã man, độ hoàn thiện cao cực và giá của nó thì khoảng hơn 3.5 tỏi cho bạn nào tò mò Panther đời mới cũng gần 3 tỏi rồi nên anh chị em nào có thuê Panther đừng bao giờ hỏi tại sao nó mắc  vì giá mua của nó đúng là chát thật ạ 

cobra

Cobra Chapman

Trước đây có bạn DP gửi cho quả ảnh ballon light. Hôm qua đi hội chợ gặp luôn … giá bán em này chưa có nhưng chỉ biết giá thuê là 2000$/ngày vâng đúng là 2k/ngày đấy ạ và tiền Heli để nó bay lên đc là khoảng 1k$ nữa tôi sợ nếu mua được con này về dễ tôi sẽ nằm vào trong danh sách tình nghi bán bóng cười mất .Nói vui vậy nhưng cũng chưa biết mua Khí heli ở Việt Nam thì mua ở đâu 

nab 2019-6

Leave a Reply

Your email address will not be published.

k-s-i-nab-2019-ngy-3-hanoilens