Category Archives: Danh sách dự án

Phim ngắn “Phải Chăng…?”

Nội dung phim: Nói về tình cảm của 1 bạn LGBT từ Thành phố về quê thăm gia đình bà vô tình va chạm và gặp được 1 chàng trai dưới quê có vẻ ngoài đẹp trai. Sau lần va chạm đó thì mới phát hiện ra chàng trai đó ở kế nhà bà mình, từ đó cậu ấy bắt đầu tán tỉnh chàng trai ấy. Nhưng chàng trai chỉ mới cảm nhận được cảm xúc của bản thân qua những lần đi chơi thì đến thời khắc cậu bạn lại trở về Thành phố và gửi lại lá thư và kỷ vật nhầm 1 lời nhắn nhủ có thể sẽ quay lại. Nhưng phần quay lại sẽ rơi vào phần 2 của phim.

Khuyến mãi- Đồng hành cùng khách hàng vượt qua đợt dịch Covid 19 !

blank

– Khi thuê thiết bị camera + lighting khách hàng sẽ được thuê Arri SXT Plus với giá 0 đồng.
– Trong trường hợp Arri SXT Plus không còn , bạn sẽ được thuê em Arri Mini với giá đặc biệt ưu đãi.

Goodnight City Radio

Charlie là một người đàn ông đang trốn ở trong một thành phố công nghiệp hóa, anh ấy đang cố gắng trốn tránh khỏi một thứ gì đó mà anh không thể giải thích. Cái thành phố mà anh đang sống có cảm giác rất trống trải, và Charlie dành những buổi tối để quanh quẩn tìm những người khác. Một đêm nọ anh nghe thấy tiếng nói của một đài radio và anh đi theo nó, anh định hướng được rằng nó đang ở trong một tòa nhà bỏ hoang bên cạnh một cái hồ. Bên trong, anh không thể tìm thấy nguồn phát ra của giọng nói đó, thay vào đó anh tìm thấy một bức ảnh trong đó có anh ấy và ba người nữa. Có ai đó đã đánh vào đầu Charlie và anh ấy ngất đi. Khi tỉnh dậy, Charlie không thấy ai ở đó cả, nhưng bức ảnh nãy bây giờ đang cháy. Charlie cứu vớt bức ảnh một cách nhanh chóng và bắt đầu đi về nhà.
Bên ngoài căn hộ của anh ấy, Charlie thấy một người đàn ông đang ngồi trong một con hẻm. Tên anh ấy là Abe, và anh ấy là một trong những người trong bức ảnh. Abe cùng với Glenda và Clarissa, là những người bạn của Charlie mà anh ấy đã không gặp từ lâu lắm rồi. Ở quê nhà, Clarissa đã trở nên rất ốm, và Charlie đã không thể ngồi yên nhìn bạn mình ngày càng ốm hơn – nên anh ấy đã bỏ cô ấy ra đi. Sự phản bội này đã làm mọi người rất đau đớn, và Charlie đã dành thời gian của mình trốn tránh cái sự xấu hổ này. Đáng nhẽ ra không ai có thể tìm thấy Charlie trong cái thành phố mới này của anh ấy, nhưng mọi người bây giờ lại đang ở đây, anh ấy không chắc chắn là mình nên làm gì. Abe va Glenda bây giờ cũng đang rất ốm, Charlie không biết làm gì để có thể giúp họ. Charlie đã thử đưa bức ảnh cho Abe, nhưng bức ảnh trống trơn và Abe từ chối nhận nó. Cả hai Glenda và Abe đều có nỗi giận dữ riêng đối với Charlie trong khi anh ấy vẫn đang nghe thấy tiếng nói phát ra từ đài phát thanh. Charlie bị ép buộc phải nói một lời tạm biệt một cách đau đớn với Clarissa khi mà cô ấy cuối cùng cũng qua đời, bỏ lại bức ảnh với cô ấy.
Sau cái chết của Clarissa, Charlie bước ra ngoài căn hộ của anh ấy để thấy rằng Glenda và Abe đang đốt cái xác của Clarissa và bức ảnh đó. Sợ hãi, anh ấy cố gắng cứu cô ấy ra khỏi đống lửa, nhưng cái xác của Clarissa và bức ảnh đều biến mất. Abe trở nên rất ốm và ngã gục vào hồ nước gần đấy. Charlie đuổi theo anh ấy nhưng anh ấy đang bắt đầu chìm dần, Glenda đã cứu cả hai người ấy.
Khi Charlie tỉnh dậy, Abe đã trở nên mất trí, liên tục nói nhảm với bản thân và hành động trở nên mạnh bạo hơn. Abe chạy tới một bức tượng rồng bằng đá trong khi Charlie và Glenda đi theo anh ta. Ở bên trong, hai người nhận ra là họ sẽ không tìm thấy Abe và họ đã từ bỏ. Cả hai có một cuộc trò chuyện hồi tưởng về những ký ức tốt đẹp hơn khi mà bọn họ đã từng ở bên nhau và những tình cảm yêu quý mà họ đã dành cho nhau, và cả hai đã làm lành với nhau về sự phản bội của Charlie. Charlie lại nghe thấy giọng nói của tổng đài viên phát lên một lần nữa và anh đi theo giọng nói ấy trong khi Glenda dần biến mất. Charlie xác định được nguồn phát của giọng nói của tổng đài viên phát ra từ miệng con rồng. Một chiếc đài phát thanh đơn giản. Anh ấy tắt nó đi và giọng nói cũng dừng lại.
Không biết phải làm gì khác, Charlie trở về nhà. Khi bước vào trong, anh ấy nhìn thấy Abe, Glenda và Clarissa đều đứng đó, nhìn như những bức tượng ma nơ canh trong phiên bản của chính họ, họ trông không giống người. Charlie chấp nhận số phận của anh ấy khi mà ba người đó bắt đầu thét lên và phim dần trở về màn hình đen.

TÀI TRỢ PHIM NGẮN :Ơ KÌA , YÊU THÔI

okiayeuthoi_1

Là một bộ phim phi lợi nhuận ,  “Ơ Kìa , Yêu Thôi ”  tập hợp những thành viên đa dạng , tình cờ khi hầu hết là phái nữ . Trong đoàn có nghệ sĩ hoạt động lâu năm , cũng có người làm công việc không liên quan đến nghệ thuật. Nhưng tất cả đều có điểm chung là nhiệt huyết và khát khao cùng nhau tạo nên một tác phẩm điện ảnh chỉn chu , giàu nhân văn.

lu-tr-danh-sch-d-n-hanoilens