Phim ngắn “Phải Chăng…?”

Kính gửi Hà Nội Lens!

Em là Lê Hồng Phong hiện nay với vai trò Nhà Sản Xuất nhỏ. Xin trân thành gửi đến quý công ty lời kêu gọi Tài Trợ cho dự án Phim ngắn bên em mang tên “Phải Chăng…?”.

Bên em được biết là quý công ty cũng có tài trợ cho rất nhiều dự án Mv và phim ảnh. Nên được lời giới thiệu bên em xin gửi lời đến quý công ty xin được tài trợ thiết bị quay từ phía công ty. Vì dự án của bên em là tự bỏ kinh phí sản xuất nên đến phần thiết bị quay thì bên em đã tạm hết kinh phí. Mong rằng được quý công ty xem xét qua để dự án bên em tiếp tục được thực hiện.

Tên Dự Án: “PHẢI CHĂNG…?”

NSX: Phong Lee và Brian Phúc Thành

Đạo diễn: Hoàng Khang

Biên kịch: Hoàng Anh

Âm nhạc: Lee

Quay Phim: Phương Bình – Thanh Tùng

Phim được chia ra làm 3 tập phim thời lượng 15 phút/tập.

Nội dung phim: Nói về tình cảm của 1 bạn LGBT từ Thành phố về quê thăm gia đình bà vô tình va chạm và gặp được 1 chàng trai dưới quê có vẻ ngoài đẹp trai. Sau lần va chạm đó thì mới phát hiện ra chàng trai đó ở kế nhà bà mình, từ đó cậu ấy bắt đầu tán tỉnh chàng trai ấy. Nhưng chàng trai chỉ mới cảm nhận được cảm xúc của bản thân qua những lần đi chơi thì đến thời khắc cậu bạn lại trở về Thành phố và gửi lại lá thư và kỷ vật nhầm 1 lời nhắn nhủ có thể sẽ quay lại. Nhưng phần quay lại sẽ rơi vào phần 2 của phim.

Dù kinh phí sản xuất không nhiều như những dự án khác nhưng đây thật sự là sản phẩm tâm huyết của cả ekip mới muốn dành cho dự án đầu tiên của mình.

Mong được quý công ty giúp đỡ và đồng hành cùng tụi em trong lần này.

Em trân trọng cảm ơn!

  • lephong172@gmail.com
  • Lê Hồng Phong
  • 0964881882
  • Thiết bị

Leave a Reply

Your email address will not be published.

phim-ngn-quot-phi-chng-quot-hanoilens